Chuyên sửa chữa biến tần Sanken Samco-VM05

sua-bien-tan-sanken-1

Hitech Vina chuyên sửa chữa biến tần Sanken Samco-VM05 uy tín nhất trên toàn Quốc. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn kỹ thuật các ngành điện tử, tự động hóa, cơ điện tử từ các trường đại học lớn tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa biến tần Sanken , chúng tôi tự tin sửa chữa được tất cả các lỗi xảy ra ở biến tần Sanken.

  • Hitech Vina chúng tôi có đội kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giỏi có thâm niên trong lĩnh vực sửa biến tần Sanken và các hãng biến tần lớn khác như ABB, Siemens, Danfoss, Delta, Omron, Lenze, Keb, Mitsubishi, Yaskawa, Samco, Toshiba,…
  • Hitech Vina có kho link kiện điện tử công nghiệp lớn sẵn sàng phục vụ thay và sửa chữa biến tần cho Qúy khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất có thể.
  • Ngoài ra, Hitech Vina còn có kho main board biến tần lớn được nhập từ nước ngoài chính hãng , sẵn sàng thay mới khi biến tần bị cháy hoặc không thể sửa chữa được nữa.

sua-bien-tan-sanken-1

Dịch vụ sửa chữa biến tần Sanken – Hình 1

sua-bien-tan-sanken-2

Dịch vụ sửa chữa biến tần Sanken – Hình 2

sua-bien-tan-sanken

Dịch vụ sửa chữa biến tần Sanken – Hình 3

sua-bien-tan-sanken-4

Dịch vụ sửa chữa biến tần Sanken – Hình 4

+ Nếu bạn đang sử dụng biến tần Sanken VM-O5 nhưng đang bị lỗi thì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa chữa biến tần Sanken của Hitech Vina qua website : https://suachuabientan.com hoặc Hotline : 090909 7665 (Mr. trường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *