Sửa biến tần Delta VFD-CP2000, VFD-C2000, VFD-F, VFD-B

bien-tan-delta-vfd-CP200

Dịch vụ chuyên sửa biến tần Delta của Công ty Vina Hitech đảm bảo về chất lượng và giá cả, đặc biệt đối với việc sửa biến tần Delta VFD-C2000, VFD-F, VFB-B.

Giới thiệu về dịch vụ sửa biến tần Delta VFD-CP2000, VFD-C2000, VFD-F, VFD-B.

Các dòng biến tần Delta VFD-CP2000, VFD-C2000, VFD-F và VFD-B là các sản phẩm thông dụng của thương hiệu biến tần Delta, được ứng dụng phổ biến trong các hệ thống dây chuyền, điều khiển trong đa dạng các nhà máy ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên cả nước.

Những dòng này thường có những tính chất nổi bật có thể được kể đến sau đây:

  • Biến tần Delta VDF-CP2000.

bien-tan-delta-vfd-CP200

Đây là dòng biến tần với những tính năng chuyên dùng cho hệ thống quạt, quạt thông gió, quạt hút, quạt cao áp, quạt ly tâm, bơm cấp nước, bơm điều áp…

Đây là dòng sản phẩm đáng tin cậy và sử dụng dễ dàng, được thiết kế thông minh cho cải tiến hoạt động và tiết kiệm năng lượng cho hệ thống HVAC, bơm, quạt, năng lượng xanh…

  • Biến tần VFD-C2000.

bien-tan-delta-vfd-2000

Dòng biến tần này nổi bật ở chỗ được tích hợp rất nhiều phương pháp điều khiển hiện đại như V/F, SENSORLESS, VECTOR, FOC… nên được ho là dòng biến tần thông minh nhất của Delta, có đầy đủ các tính năng như: kích nhả thắng, kích hoạt báo động, điều khiển vòng kín tốc độ…

Về tiện ích, nó có thể được dụng cho cả ứng dụng thực tế và ứng dụng chuyên dùng (tải cực nặng: cầu trục, tời hàng, dầm biên…).

  • Biến tần VDF-F.

bien-tan-VFD_F

Đây là một dòng biến tần khác của Delta được thiết kế chuyên dụng để sử dụng cho các hệ thống bơm, bơm điều áp, quạt, HVAC, máy thổi ngành nhựa, máy đùn nhựa…

Nó được sử dụng cho các ứng dụng thay đổi tốc độ, tiết kiệm điện năng, đặc biệt đó là khả năng ổn định áp suất đường ống cho bơm điều áp tòa nhà và đảm bảo an toàn cho các hệ thống điện, động cơ khác.

  • Biến tần VDF-B.

bien-tan-delta-vfd-b

Biến tần VDF-B là một dòng biến tần nổi tiếng với độ bền, nhờ thiết kế đế nhôm tản nhiệt cực lớn, quạt tốc độ cao và có nhiều phương pháp điều khiến tối ưu.

Dòng biến tần này được sử dụng cho đa dạng máy móc: tải cực năng, máy móc ngành dệt, các cẩu trục, máy dậy, máy CNC, các motor cao tốc, thang máy, thang cuốn, bơm, quạt, dây chuyền sản xuất nhựa…

Từ những đặc điểm trên, có thể thấy những dòng biến tần này có nhiều khác biệt về thiết kế và các tính năng, chính vì thế đòi hỏi dịch vụ sửa biến tần Delta VFD-CP2000, VFD-C2000, VFD-F, VFD-B phải có tính kỹ thuật cao để đảm bảo khắc phục được các lỗi hư hỏng.

Dịch vụ sửa biến tần Delta VFD-CP2000, VFD-C2000, VFD-F, VFD-B của Công ty Hitech Vina có gì?

sua-bien-tan-delta-2

Sửa chữa biến tần Delta – Hình 1 

sua-bien-tan-delta-5

Sửa chữa biến tần Delta – Hình 2

sua-bien-tan-delta-6

Sửa chữa biến tần Delta – Hình 3

Dịch vụ sửa biến tần Delta VFD-CP2000, VFD-C2000, VFD-F, VFD-B của Công ty Hitech Vina có gì?

Với kinh nghiệm hơn mười năm trong lĩnh vực này, đồng thời đội ngũ kỹ sư sửa chửa chuyên môn cao, Công ty Vina Hitech đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ sửa chữa biến tần Delta VFD-CP2000, VFD-C2000, VFD-F, VFD-B tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Vậy nên nếu gặp vấn đề với các dòng biến tần trêm thì hãy liên hệ ngay với Hitech Vina qua trang web https://suachuabientan.com để biết thêm chi tiết và sử dụng dịch vụ sửa chữa biến tần của đơn vị này ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *