Sửa chữa biến tần Cutes CT-2000FP | Liên Hệ : 0909097665

sua-chua-bien-tan-cutes-1

Hitech Vina chúng tôi có dịch vụ chuyên sửa biến tần  Cutes CT-2000FP . Dịch vụ sửa biến tần Cutes CT-2000FP  được khách hàng trên toàn Quốc tin tưởng và tin dùng. Bởi chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa biến tần trên 10 năm , Hitech Vina có đội kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật giỏi được đào tạo ở các trường đại học lớn tại Việt Nam và nước ngoài. Hơn nữa, Hitech Vina có kho linh kiện biến tần hoàn toàn mới , nhằm thay và sửa chữa cho Qúy khách hàng một cách nhah chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí.

+ Bên cạnh đó Hitech Vina còn có kho main board biến tần mới 100% được nhập khẩu từ nước ngoài, sẵn sàng thay mới khi biến tần bị sét đánh cháy hoặc không sửa chữa được nữa.

+ Chúng tôi sửa chữa cam đoan không lấy cắp linh kiện của Qúy khách hàng như các đơn vị khác, Hitech Vina xem niềm tin tưởng của là Vàng nên chúng tôi sẽ không làm như vậy ! Khi Qúy khách đến sửa chữa biến tần tại Hitech Vina trong thời gian lâu hoặc vài ngày mới lấy , chúng tôi sẽ cho Qúy khách mượn biến tần để tạm hoạt động cho nhà máy trong thời gian chờ sửa chữa biến tần.

sua-chua-bien-tan-cutes-1

Dịch vụ sửa chữa biến tần Cutes CT-2000FP – Hình 1

sua-chua-bien-tan-cutes-4

Dịch vụ sửa chữa biến tần Cutes CT-2000FP – Hình 2

 Hãy liên hệ với Hitech Vina để được nhận tư vấn trược tiếp qua Hotline : 090909 7665 ( Mr. Trường ) hoặc liên hệ thông qua website http://suachuabientan/ – Email : sale@congnghecao.vn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *