• Call 24/7: 0868843247 - 0989542247
  • Hotline/Zalo/Viber: 0909097665 - 0938748784
  • sale@congnghecao.vn

  SỬA BIẾN TẦN FUJI

  Bạn đang gặp khó khăn vì các biến tần Fuji bị hư hỏng, trong khi thay mới thì chi phí quá cao. Hãy để Hitech Vina giúp bạn xử lý vấn đề này với dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

  Biến tần là thiết bị làm thay đổi tần số dòng điện chạy qua cuộn dây của động cơ và từ đó điều khiển tốc độ động cơ. Với chức năng trên, biến tần ngày càng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống, đặc biệt là dòng biến tần Fuji. Vì vậy, việc hư hỏng cần đến sửa chữa biến tần Fuji đang trở thành cơ hội cho các cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ này. Hitech Vina ra đời từ đó và đang dần trở thành cơ sở sửa chữa biến tần Fuji uy tín hàng đầu.

  Giới thiệu biến tần Fuji

  Biến tần Fuji là dòng biến tần lâu đời bậc nhất của Nhật Bản. Bắt đầu ra mắt trên thị trường từ những năm 1980, biến tần Fuji được sản xuất bởi hãng Fuji Electric.

  Một số dòng biến tần Fuji được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống:

  • Biến tần Fuji Inverter, Frenic-Multi là dòng biến tần có chức năng điều khiển vị trí tốc độ tốt, tiết kiệm năng lượng và điều khiển PID. Máy có dãy công suất từ 0.1-15Kw. Mức chịu đựng quá tải là 150%-1phút, 200%-0.5s. Có thể tháo rời Keypad cho việc điều khiển từ xa.
  • Biến Tần Fuji eco FRN3.7F1S-4A là dòng biến tần dùng để giám sát điện năng, điều khiển bơm, quạt, tích hợp các chức năng tốt nhất cho hệ thống HVAC. Dãy công suất đạt 3,7 KW. Mức chịu đựng quá tải là 120%-1phút.
  • Biến tần Fuji Frenic-E1S là dòng biến tần có tác dụng bảo vệ quá dòng, quá áp, mất pha vào, mất pha ra, quá nhiệt, quá tải dùng trong các băng tải, máy dệt, tải có momen không đổi. Công suất của máy đạt 5.5kW. Nguồn cung cấp 3 pha 380~480 VAC.
  • Biến tần Fuji Frenic-Mega Series là loại biến tần cao cấp chuyên dùng điều khiển motor lớn, tích hợp bộ hãm tốc đến 22kW, có nhiều tính năng vượt trội. Dãy công suất của máy từ 0.2-630 Kw. Mức chịu đựng quá tải là 200%-3s, 150%-1Phút (HD mode), 120%-1 phút (LD mode).

  Biến tần Fuji được biết đến như là một trong những dòng biến tần có tuổi thọ trung bình cao. Fuji Electric đã không ngừng cho ra đời các dòng biến tần Fuji ngày một tốt hơn, với nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

  Dịch vụ sửa chữa biến tần Fuji số 1 Việt Nam – Hitech Vina

  Với việc thay thế một biến tần Fuji bằng một biến tần mới có thể làm bạn tốn kém nhiều. Vì vậy, Hitech Vina đã đưa ra giải pháp tiết kiệm hơn, đó là sửa chữa biến tần.

  Đến với Hitech Vina, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về

  • Dịch vụ tư vấn miễn phí tận tình từ các kỹ sư giỏi. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong việc sửa chữa biến tần Fuji cùng kho linh kiện sửa chữa mới đầy đủ chủng loại, được nhập khẩu để đảm bảo cho công việc sửa chữa nhanh chóng
  • Dịch vụ có thời gian bảo hành dài
  • Giá thành hợp lý với từng dịch vụ sửa biến tần Fuji

  sua-bien-tan-fuji-1

  Sửa chữa biến tần Fuji – Hình 1

  sua-bien-tan-fuji-2

  Sửa chữa biến tần Fuji – Hình 2

  sua-bien-tan-fuji-3

  Sửa chữa biến tần Fuji – Hình 3

  sua-bien-tan-fuji-4

  Sửa chữa biến tần Fuji – Hình 4

  sua-bien-tan-fuji-5

  Sửa chữa biến tần Fuji – Hình 5

  sua-bien-tan-fuji-6

  Sửa chữa biến tần Fuji – Hình 6

  sua-bien-tan-fuji-7

  Sửa chữa biến tần Fuji – Hình 7

  sua-bien-tan-fuji-8

  Sửa chữa biến tần Fuji – Hình 8

  sua-bien-tan-fuji-9

  Sửa chữa biến tần Fuji – Hình 9

  sua-bien-tan-fuji-10

  Sửa chữa biến tần Fuji – Hình 10

  sua-bien-tan-fuji-11

  Sửa chữa biến tần Fuji – Hình 11

  Hitech Vina khắc phục được tất cả các lỗi thường gặp của biến tần Fuji. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa biến tần Fuji số 1 tại Việt Nam. Cùng tham khảo thông tin trên website: http://suachuabientan.com.

   

   

   

   

   

   

  Apologies, but no results were found for the requested archive. Perhaps searching will help find a related post.