• Call Center 247: 02862760247
  • Hotline 247: 0913672247 - 0913798247 - 0913689247
  • sale@congnghecao.vn

  SỬA BIẾN TẦN LS

  SỬA BIẾN TẦN LS
  5 (100%) 1 vote

   

  Các biến tần LS bị hư hỏng làm công việc của bạn bị gián đoạn, hãy đến với dịch vụ sửa chữa biến tần LS của Hitech Vina để được tư vấn và khắc phục kịp thời.

  Biến tần LS là dòng biến tần được sử dụng phổ biến hiện nay, nhất là trong các xưởng sản xuất công suất cao vì tính năng ưu việt của sản phẩm. Việc gặp trục trặc, hư hỏng của các biến tần sẽ gây ảnh hưởng đến các máy móc đang hoạt động. Hãy chọn giải pháp sửa biến tần LS tối ưu của Hitech Vina để các biến tần hoạt động hiệu quả và đảm bảo công suất làm việc cho toàn bộ phân xưởng.

  Các dòng biến tần LS

  Một số dòng biến tần LS có mặt trên thị trường hiện nay:

  • Biến tần LS iC5 là biến tần một pha công suất nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các ứng dụng: modbus, PID control, sensorless vector control, auto tunning … ; dùng để bảo vệ và cảnh báo trong các trường hợp quá điện áp, thấp áp, quá dòng, tiếp địa, bảo vệ pha đầu vào ra, quá nhiệt biến tần động cơ, lỗi truyền thông. Biến tần LS iC5 có công suất từ 0,75 ~ 2,2 kW và sử dụng công nghệ điều khiển vector từ thông PWM.
  • Biến tần LS SV iP5A chuyên dùng cho các loại tải bơm – bơm điều áp, quạt gió, quạt thông gió, băng tải, máy giặt công nghiệp trong các nhà máy, xí nghiệp, trang trại, xưởng sản xuất vì tiêu tốn ít điện năng. Có khả năng tự động dò tìm thông số động cơ (auto-tuning).
  • Biến tần LS SV-iS7 là dòng biến tần tích hợp nhiều phương pháp điều khiển hiện đại, chuyên dùng cho tải nặng. Loại biến tần này có công suất từ 0.75kW – 355kW.

  Sửa chữa biến tần LS số 1 Việt Nam với Hitech Vina

  sua-bien-tan-ls-1

  Dịch vụ sửa chữa biến tần Ls tại Hitech Vina – Hình 1

  sua-bien-tan-ls-3

  Dịch vụ sửa chữa biến tần Ls tại Hitech Vina – Hình 2

  sua-bien-tan-ls-4

  Dịch vụ sửa chữa biến tần Ls tại Hitech Vina – Hình 3

  sua-bien-tan-ls-5

  Dịch vụ sửa chữa biến tần Ls tại Hitech Vina – Hình 4

  sua-bien-tan-ls-6

  Dịch vụ sửa chữa biến tần Ls tại Hitech Vina – Hình 5

  sua-bien-tan-ls-8

  Dịch vụ sửa chữa biến tần Ls tại Hitech Vina – Hình 6

  sua-bien-tan-ls-10

  Dịch vụ sửa chữa biến tần Ls tại Hitech Vina – Hình 7

  Trong công nghiệp hay trong đời sống, khi gặp các vấn đề về biến tần LS, bạn hãy nhớ đến ngay Hitech Vina. Chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu cho các vấn đề của bạn, đó là sửa chữa biến tần chất lượng xứng tầm giá cả.

  Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa biến tần LS mà Hitech Vina cung cấp và tạo niềm tin ở khách hàng đó là tay nghề và thái độ. Với sự tư vấn miễn phí từ các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc sửa biến tần LS, bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại. Bên cạnh đó, việc trang bị kho linh kiện mới đầy đủ chủng loại, sẽ đảm bảo cho công việc sửa chữa diễn ra nhanh chóng, đáp ứng những đơn hàng số lượng nhiều. Giá thành tối ưu với từng dịch vụ sửa chữa biến tần LS.

  Hitech Vina đảm bảo khắc phục được hầu hết các lỗi thường gặp của biến tần LS. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa biến tần LS uy tín, nhanh chóng, giá cả hợp lý. Cùng tham khảo thêm thông tin trên website: http://suachuabientan.com.

   

   

   

   

   

  Apologies, but no results were found for the requested archive. Perhaps searching will help find a related post.