Sửa chữa biến tần RIETER
5 (100%) 1 vote

Bạn đang đau đầu về việc máy biến tần cứ hư hỏng mãi ? Bạn đang cần một dịch vụ sửa chữa biến tần Rieter uy tín, nhanh chóng , chi phí thấp tại HCM và trên toàn quốc. Hãy đến với Hitech Vina để chúng tôi cho bạn thấy như thế nào là chuyên nghiệp.

Hitech Vina sỡ hữu đội kỹ sư , kỹ thuật viên có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa biến tần, thiết bị điện tử công nghiệp, điện công nghiệp, điện tự động hóa công nghiệp, các máy công nghiệp,…Ngoài ra, chúng tôi còn có kho linh kiện biến tần mới 100% hỗ trợ thay thế, sửa chữa nhanh chóng cho quý khách mà không cần chờ đợi lâu.

Ngoài ra , Hitech Vina còn nhận sửa chữa các hãng biến tần hãng khác như : ABB, Siemens, Lenze, Keb, Mitsubishi, Yaskawa, Hitachi, Powtech, Sinee, INVT, Danfoss, Bonfiglioli Vectron, Sew, Rockwell,…

—-> Xem chi tiết dịch vụ : Sửa chữa biến tần Sew Eurodrive Movitrac

Dưới đây là một số hình ảnh sửa chữa biến tần Rieter mà Hitech Vina đã thực hiện cho một khách hàng :

Nếu như bạn đang cần dịch vụ sửa biến tần Rieter hoặc sửa chữa PLC, biến tần hãng khác, máy công nghiệp, thiết bị điện tử , tự động hóa… tại Hitech Vina thì hãy nhất điện thoại lên là liên hệ với chúng tôi qua hotline : 090909 7665 ( gặp Mr Trường )