• Call 24/7: 0868843247 - 0989542247
  • Hotline/Zalo/Viber: 0909097665 - 0938748784
  • sale@congnghecao.vn

  SỬA CHỮA PLC

  PLC đóng vai trò đầu não trong dây chuyền sản xuất tự động hóa, doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng nặng nề với một PLC bị lỗi. Do đó, một đối tác uy tín – chuyên nghiệp để đảm nhận công việc sửa chữa PLC khi cần là điều rất quan trọng.

  Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên sâu về điện trong dây chuyền sản xuất tự động hóa, Hitech Vina tự hào là đơn vị có dịch vụ sửa chữa PLC uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp với mức chi phí canh tranh trên thị trường.

  1. Hitech Vina là đơn vị chuyên sửa chữa PLC uy tín, chuyên nghiệp, chi phí thấp:
  2. Sơ lược kiến thức về PLC:
  • Cấu trúc của PLC:

  Bộ lập trình PLC, PLC là từ viết tắt của Programmable Logic Controller, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành, nhiều loại máy móc như: máy in, máy đóng gói, máy cắt tốc độ cao,… tạo nên hoạt động logic trong dây chuyền sản xuất.

  sua-chua-plc

  Cấu trúc bộ lập trình PLC

  PLC có 2 thành phần chính là: Bộ nhớ trong RAM và bộ vi xử lý dùng cho việc ghép nối với PLC.

  • Nguyên lý hoạt động của PLC:

  Đối với các PLC lớn thường lập trình trên máy tính nhằm hỗ trợ cho việc viết, đọc và kiểm tra chương trình.

  Khi PLC được kích hoạt ở trạng thái ON hoặc OFF, bộ điều khiển lập trình sẽ tạo thành vòng lặp, do người dùng cài đặt, chờ các tín hiệu xuất hiện ở đầu vào và xuất ra tín hiệu ở đầu ra. Cấu thành nên dây chuyền sản xuất liên tục và logic.

  1. Các lỗi sửa PLC thường gặp:

  Sửa PLC do lỗi mất nguồn, mất chương trình hoặc bị lỗi chương trình, hư bo mạch, cháy nổ, không nhận modul, mất tín hiệu đầu ra ,…

  1. Vì sao nên chọn Hitech Vina là đơn vị chuyên sửa chữa PLC:

  sua chua bien tan

  Hitech Vina có các chuyên gia khắc phục sự cố của PLC

  Hitech Vina là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy công nghiệp. Sửa chữa PLC uy tín là một trong những dịch vụ rất được khách hàng tín nhiệm tại Hitech Vina vì những nguyên nhân mang yếu tố thuyết phục cao như:

  + Từ những bước đầu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến tư vấn phương án sửa chữa đều hợp lý, đúng và đủ các lỗi kỹ thuật cần khắc phục.

  + Trong quá trình tiến hành sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sửa PLC với lương tâm và đạo đức nghề nghiệp; nhiệt huyết trong công việc để bàn giao nhanh chóng, đảm bảo sản xuất cho khách hàng.

  + Đảm bảo chất lượng hoạt động của PLC tốt nhất sau khi hoàn thiện sửa chữa PLC

  + Sau sửa chữa, Hitech Vina còn có dịch vụ bảo hành dài lâu đảm bảo cho khách hàng hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng Hitech Vina.

  + Chi phí sủa chữa với giá thấp và cạnh tranh cao trên thị trường.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về Hitech Vina mời quý khách hàng tham khảo thêm tại website: http://suachuabientan.com .

   

   

   

   

   

   

   

   

  Apologies, but no results were found for the requested archive. Perhaps searching will help find a related post.