• Call Center 247: 02836366547
  • Hotline 247: 0989542247 - 0913672247 - 0913673247
  • admin@hitechvina.com

  SỮA CHỮA SERVO DRIVER

  SỮA CHỮA SERVO DRIVER
  5 (100%) 1 vote

  Servo Driver là một bộ khuếch đại điện tử đặc biệt, nó theo dõi tín hiệu và truyền dòng điện cho động cơ để tạo ra chuyển động tỉ lệ thuận với tín hiệu lệnh. Do sự  quan trọng của nó, mà khi sửa chữa Servo Driver rất cần đảm bảo chất lượng cao.

  Công ty Hitech Vina tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa Servo Driver chính hãng cùng với sự tận tâm của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

  Những lỗi thường gặp khi sửa chữa Servo Driver :

  Khi sửa Servo Driver chúng tôi thường gặp những lỗi cần khắc phục sau:

  • Servo Driver bị hư công suất, bị hư hồi tiếp, bị mất nguồn, bị cháy nguồn; …
  • Servo Driver bị lỗi bo điều khiển, lỗi quá tải, lỗi quá áp, lỗi thấp áp, lỗi quá nhiệt, lỗi quá tốc, …
  • Servo Driver bị ngắn mạch, bị mất pha đầu ra, bị mất cân bằng pha,…

  sua-chua-Servo-Yaskawa-SERVOPACK-SGDM-30ADA-V-1

  Hitech Vina sữa chữa thành công Servo Driver của nhiều hãng nổi tiếng

  Trong nhiều năm qua, Hitech Vina – Công ty CP Công Nghệ Cao Vina- là trung tâm sữa chữa biến tần, thiết bị điện tử và thiết bị tự động hóa công nghiệp, được khách hàng tín nhiệm; đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia phần cứng có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa Servo. Những lỗi vừa nêu trên, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đảm bảo tiến độ sản xuất của sữa Servo Driver quý khách hàng.

  Hitech Vina chuyên nhận sửa chữa Servo Driver chính hãng đảm bảo chất lượng:

  Hiện nay, Drivers có thể tương thích với các động cơ khác nhau; tuy nhiên, khi sửa chữa Servo Driver sử dụng những linh kiện – phụ kiện sửa Servo Driver chính hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường, Hitech Vina đã và đang cung cấp dịch vụ sửa chữa Servo của các hãng nổi tiếng như: ABB, Siemens, Danfoss, Delta, Yaskawwa, Fuji, Ls, Hatachi, Mitsubishi, Schneider, Panasonic, LG, Samco, Rockwell, Lenze,…

  sua-chua-Servo-Yaskawa-SERVOPACK-SGDM-30ADA-V-3

  Khách hàng tín nhiệm dịch vụ Sữa chữa Servo Driver – Yaskawa tại Hitech Vina

  Hitech Vina đã nhận sửa chữa thành công hàng nghìn Servo Driver của các hãng với cam kết khắc phục sự cố nhanh chóng nhất để đảm bảo mọi hoạt động sản xuất của khách hàng nhanh chóng được khôi phục. Hơn thế nữa, chúng tôi cam kết, giữ nguyên cấu hình máy giống như lúc nhận thiết bị, đảm bảo không lấy cắp hoặc tráo đổi linh kiện; đối với những linh kiện – phụ kiện cần thay thế chúng tôi sẽ thỏa thuận trước với khách hàng.

  sua chua bien tan

  Kỹ sư của Hitech Vina

  Hitech Vina làm việc với quy trình chuẩn chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa Servo Driver và các dịch vụ khác tại Hitech Vina.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và quy trình làm việc, cũng như các chính sách hỗ trợ khách hàng của Hitech Vina, mời quý khách hàng tham khảo thêm tại website: http://suachuabientan.com .