Dịch vụ sửa chữa biến tần nhanh chóng tại Tp.HCM [suachuabientan.com]

dich-vu-sua-chua-bien-tan-tot-nhat


Trong quá trình sản xuất, việc đầu tư dây chuyền tự động hóa vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Biến tần nói riêng và các thiết bị điện tử tự động hóa nói chung phải luôn được đảm bảo hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân: nhất là môi trường khí hậu nóng ẩm, bụi, điện áp không ổn định, công tác bảo trì, bảo dưỡng chưa thật sự hiệu quả, hoạt động liện tục thời gian dài… dẫn đến các thiết bị điện tử  tự động hóa như Biến tần sẽ hư hỏng theo thời gian. Làm gián đoạn, ngưng trệ hoạt động sản xuất của nhà máy, công ty.

Trong bối cảnh cạnh tranh giá trị sản phẩm như hiện nay, việc giảm chi phí họat động trong sản xuất sẽ là một lợi thế lớn để tăng lợi nhuận cho quý công ty. Hơn nữa việc mua mới những thiết bị điện tử tự động hóa như Biến tần sẽ làm tăng chi tiêu ngân sách làm giảm lợi thế cạnh tranh… Đứng trước nhu cầu bức thiết đó. DỊCH VỤ SỬA CHỮA BIẾN TẦN UY TÍN sẽ giúp quý khách hàng TIẾT KIỆM TIỀN hiệu quả nhất.

Với sứ mệnh TIẾT KIỆM TIỀN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG! CTY HITECH VINA chúng tôi luôn không ngừng nâng cao năng lực để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian nhất, hiệu quả nhất!

dich-vu-sua-chua-bien-tan-tot-nhat

Hitech Vina chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các loại biến tần : DELTA, SIEMENS, ABB, SCHNEIDER, KEB, DANFOSS, EMERSON, LENZE, PANASONIC, MITSUBISHI, FUJI, YASKAWA, … tại Tp. Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp tại Tp.HCM.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được gì ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa biến tần toàn quốc và được khách hàng trên mọi miền Tổ quốc tin tưởng. Khi quý khách đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được :

✓  Dịch vụ nhanh chóng nhất.
✓  Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tin cậy nhất.
✓  Qúy khách hoàn toàn yên tâm 100% về chất lượng dịch vụ
✓  Chi phí sửa chữa hợp lý
✓  Dịch vụ bảo hành sửa chữa lâu dài

Để có được lòng tin từ khách hàng và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng chúng tôi không ngừng phát triển và tối ưu dịch vụ , nhằm đem đến sự vui vẻ , hài lòng và 100% tin cậy từ quý khách.

Nếu quý khách đang cần đến dịch vụ sửa chữa biến tần tại Tp. HCM thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự chăm sóc tận tình và xử lý kịp thời nhất . Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ :

 HITECH VINA Group

Chi nhánh Tp Thủ Đức :  23/20 đường Làng Tăng Phú, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp. HCM

Chi nhánh BRVT : Đại lộ Trần Phú, Khu phố 4, Phường Hac Dich , Thị Xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 090909.7665 (Mr.Trường)

Email: bao.truong@congnghecao.vn – Website : suachuabientan.com  / hitechvina.com /  hitechvina.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *