Sửa chữa biến tần Delta VFD-F, VFD-B, VFD-CP2000,VFD-C2000

sua-bien-tan-delta-1

Hitech Vina chuyên sửa chữa biến tần Delta thuộc các dòng model như : Delta VFD-F,  Delta VFD-B, Delta VFD-CP2000,Delta VFD-C2000,… và một số dòng model khác. Với dịch vụ sửa chữa biến tần Delta chuyên nghiệp – uy tín – chi phí thấp, chúng tôi chắn chắn sẽ làm hài lòng Qúy khách khó tính nhất.

+ Được trang bị kho linh kiện mới hoàn toàn 100% chúng tôi sẵn sàng thay , sửa chữa các dòng của biến tần Delta VFD-F, VFD-B, VFD-CP2000,VFD-C2000,… Đặc biệt chúng tôi nhận sửa trực tiếp không qua bất kì trung gian nào nhằm phục vụ Qúy khách trong thời gian nhanh nhất có thể và chi phí hợp lý.

+ Chúng tôi sở hữu đội kỹ sư giỏi được đào tạo vài bản từ các trường đại học lớn tại Việt Nam và nước ngoài. Hơn nữa, theo chu kì 1 năm 2 lần chúng tôi sẽ tổ chức các buổi học cho kỹ sư tại các trung tâm ngành điện tử công nghiệp lớn tại Việt Nam và các nước như : Nhật Bản, Đài Loan, Malaisia, Hàn Quốc, Thái Lan,…

+ Hoạt động trên 10 năm về lĩnh vục sửa chữa biến tần, chúng tôi tự tin sửa chữa được tất cả các lỗi xảy ra trên biến tần Delta VFD-F, VFD-B, VFD-CP2000,VFD-C2000 như :

✓ OC: Over Current
✓ GFF: Ground Fault
✓ OV: Over Voltage
✓ Lv: Low Voltage
✓ OH: Over Heat
✓ OL: Overload
✓ PHL: Phase Loss
✓ Các biến tần bị sét đánh, cháy mạch…
✓Các lỗi do cài đặt, mất chương trình trong vỉ vi điều khiển
✓ …  và một số lỗi khác.

sua-bien-tan-delta-1

sua-bien-tan-delta-2

sua-bien-tan-delta-3

sua-bien-tan-delta-4

sua-bien-tan-delta-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *