Sửa chữa biến tần giá tốt tại Đồng Nai , Long An , Bình Dương , Tiền Giang

quy-trinh-sua-chua-bien-tan


Máy biến tần ngày càng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực phát triển công nghiệp, nhất là ở các nhà máy , xí nghiệp. Biến tần nó có vai trò cực kì quan trọng trong việc tự động hóa và tăng năng lực sản xuất của các nhà máy. Chi phí đầu tư  trang bị biến tần cho nhà máy thường khá lớn cũng như chi phí sửa chữa biến tần khá cao.

Tuy nhiên việc sử dụng biến tần xảy ra lỗi hỏng hóc là điều khó tránh khỏi . Cụ thể  do nhiều nguyên nhân: nhất là môi trường khí hậu nóng ẩm, bụi, điện áp không ổn định, công tác bảo trì, bảo dưỡng chưa thật sự hiệu quả, hoạt động liện tục thời gian dài… dẫn đến các thiết bị điện tử tự động hóa như bIến tần sẽ hư hỏng theo thời gian. Làm gián đoạn, ngưng trệ hoạt động sản xuất của nhà máy, công ty. Đó là lúc bạn cần đến Sửa chữa biến tần giá tốt tại Đồng Nai , Long An , Bình Dương , Tiền Giang.

Công ty công nghệ cao HITECH VINA được thành lập vào năm 2007 , đây là nơi hội tụ năng lực , kinh nghiệm của những kĩ sư giỏi có niềm đam mê và gắng bó với nghành tự động hóa trong nhiều năm. HITECH VINA chúng tôi không ngừng phát triển chung tay góp sức xây dựng một công ty đứng đầu  về hoạt động sửa chữa biến tần tại Việt Nam . Quyết tâm trở thành đối tác chiến lược trong việc cung cấp giải pháp và sản phẩm điện tự động hóa cho các nhà máy công nghiệp, các dự án lớn tại Việt Nam với uy tín và chất lượng dịch vụ đạt tầm chuyên nghiệp.

HITECH VINA CHUYÊN SỬA CHỮA BIẾN TẦN ?

HITECH VINA chuyên cung cấp, thay thế, sửa chữa biến tần của các hãng như: Yaskawa, LS, Fuji, Siemens, Mitsubishi, Delta, ABB, Omron, Hitachi, Schneider … Ngoài ra chúng tôi còn là nhà cung cấp và phân phối nhiều loại biến tần của các hãng lớn  khác nhau. Vì là nhà phân phối lớn nên chúng tôi có đầy đủ tất cả linh kiện mới 100% để phục vụ quá trình sửa chữa biến tần cũng như thay mới linh kiện cho quý khách hàng.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA CỦA CHÚNG TÔI ?

quy-trinh-sua-chua-bien-tan

HÌNH ẢNH VỀ CHÚNG TÔI ?

sua-chua-bien-tan

sua-bien-tan-dong-nai sua chua bien tan tai tphcm

sua chua bien tan chuyen nghiep

sua bien tanhcm

sua bien tan

Cần hỗ trợ tư vấn sửa chữa biến tần tại Đồng Nai , Long An , Bình Dương, Tiền Giang,..  , cũng như phân phối, cung cấp biến tần – thiết bị điện tử công nghiệp,  Sửa chữa Servo, Sửa chữa HMI, Sửa chữa PLC, Cải tạo hệ thống, Hệ thống ATS, Thay thế biến tần, Thay thế Servo, … và nhiều vấn  đề liên quan khác xin quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ :

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ CAO HITECH VINA

Trụ sở chính : QL 51, Phước Thạnh, Mỹ Xuân, Tân Thành, BRVT

Chi nhánh Hồ Chí Minh : 4A/2A Đường 429 – Lê Văn Việt , P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp. HCM

Hotline: 09.09.09.7665 (Mr.Trường)

Email: admin@congnghecao.vn – Website : suachuabientan.com

>>> Xem thêm dịch vụ sửa chữa biến tần của chúng tôi tại TPCHM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *